Sunrise Complex Hà Đông là một trong những dự án quan trọng của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Hà Nội.

Dự án Sunrise complex nằm tại số Số 105 Chu Văn An, P.Yết Kiêu, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội trên mặt đường Chu Văn An (Cầu Am) - kết nối giữa 2 trục giao thông huyết mạch của trung tâm Hà Đông là đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Quang Trung, từ đây có thể đi vào trung tâm thành phố rất thuận lợi và dễ dàng.

Phối cảnh chung cư Sunrise Complex Hà Đông

Tầm nhìn chiến lược dự án Sunrise complex 

Phía Tây Nam Hà Nội đang là khu vực được nhiều người mua nhà ưa chuộng trong thời gian gần đây. Theo chủ trương và quy hoạch phát triển thể hiện trong “Quy hoạch chung thủ đô Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050”, đô thị trung tâm sẽ được phát triển mở rộng từ khu vực nội đô về phía Tây Hà Nội. Dựa trên tầm nhìn chiến lược này mà chủ đầu tư dự án Sunrise complex đã cho triển khai xây dựng dự án này trong tháng 3 năm 2017.
Được sự cấp phép xây dựng 06/GPXD Sở Xây dựng Hà Nội cấp ngày 20/01/2017, ngày 09/03/2017 dự án tiến hành khởi công xây dựng và tiến hành thi công từng phần hạ tầng kết cấu Tổ hợp dự án Sunrise complex. 
Với diện tích xây dựng dự án Sunrise complex là 2.600m2, mật độ xây dựng 43,81%, cao 37 tầng, số tầng dịch vụ thương mại là 7 tầng; bên cạnh đó số tầng hầm là 3 với tổng diện tích sàn hầm hơn 16.500m2, Chủ đầu tư Sài Gòn – Hà Nội tin rằng dự án sẽ hấp dẫn hàng trăm khách hàng và các hộ gia đình.
Tổng số căn hộ dự án 696 căn, diện tích từ 58m2 đến 88m2, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho đối tượng là hộ gia đình trẻ mong muốn tìm những căn hộ cao cấp, đó chính là mục đích mà chủ đầu tư hướng đến.

Theo Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn – Hà Nội là đại diện chủ đầu tư dự án cho biết: Dự án chung cư Sunrise complex có vị trí cảnh quan đẹp, thoáng mát, vệ sinh môi trường tốt, có nhiều dịch vụ tiện ích đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình. Bên cạnh đó, một dự án tốt, trọng điểm được xây dựng sẽ góp phần làm nổi bật thêm cảnh quan cho khu vực.

Nội thất căn hộ cao cấp Sunrise Complex Hà Đông

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư dự án còn mong muốn mang lại những tiện ích đẳng cấp, giá trị thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng: Khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, khu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Quan tâm đến những lĩnh vực thiết thực, các nhu cầu khác của khách hàng, Chủ đầu tư Sài Gòn – Hà Nội còn quan tâm đến các công trình hạ tầng xã hội khu vực: Bệnh viện, Trung tâm thương mại cao cấp, Trụ sở hành chính của các bộ, ban, ngành, ... Trường học, 
Dự án Sunrise complex được hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong thời gian sắp tới.