Chủ đầu tư dự án chung cư Sunrise Complex Hà Đông mang đến những dự án về nhà ở cao cấp thu hút các cá nhân và các đơn vị đầu tư về nhà ở tiện ích và sang trọng.

Với nhu cầu cần thiết về nhà ở hiện nay cho người dân quận Hà Đông nói riêng và một số các quận trong địa bàn Hà Nội nói chung thì các công ty xây dựng đầu tư vào kinh doanh nhà ở trong số đó phải kể đến chủ đầu tư dự án Sunrise Complex đã xây dựng khu chung cư căn hô cao cấp Sunrise Complex tại trung tâm quận Hà Đông – một quận ở cửa ngõ Tây Nam Hà Nội.
Xem thêm thôn tin: Tiện ích tại chung cư Sunrise Complex

Toàn cảnh chung cư Sunrise Complex
Toàn cảnh chung cư chủ dự án Sunrise Complex cung cấp

Chủ đầu tư dự án Sunrise Complex nói gì về dự án của họ?

Dự án Sunrise Complex là một dự án nhà ở chung cư cao cấp được đặt tại 105 chu Văn An, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Hà Nội một vị trí đẹp tại trung tâm quận Hà Đông và được nhiều người đánh giá là phù hợp với một số gia đình trẻ. Theo ông Nguyễn Tuấn Cường – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn – Hà Nội là đại diện chủ đầu tư dự án cho biết : Quận Hà Đông trong tương lai sẽ là một quận phát triển hiện đại, dân trí cao, chi phí sinh hoạt hàng ngày của người dân khá hợp lý. Dự án chung cư Sunrise Complex có vị trí cảnh quan đẹp, thoáng mát, vệ sinh môi trường tốt, có nhiều tiện ích phục vụ cho người dân. Đây sẽ là một công trình nhà ở tầm cỡ góp phần xây dựng và làm nổi bật thêm cảnh quan cho một thủ đô hiện đại.

Một cuộc sống trong lành mà chủ dự án Sunrise Complex muốn hướng tới


Những tiện ích mà chủ dự án Sunrise Complex mang lại.
Muốn đem đến cho khách hàng môt cuộc sống đầy đủ tiện nghi, cảm thấy thoải mái, yên bình chủ dự án Sunrise Complex không những quan tâm đặc biệt đến từng chi tiết về thiết kế các căn hộ cho phù hợp với phong thủy mà còn mag lại cho khách hàng một tiện ích cộng thêm rất đầy đủ đó mà: khu vui chơi giải trí, mua sắm, trung tâm thương mại, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, khu tập luyện thể thao….Giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như công sức, tiền bạc sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

 Khu bể bơi mà chủ dự án Sunrise Complex muốn mang đến cho khách hàng

Dự án được chủ đầu tư Sunrise Complex khởi công xây dựng vào ngày 09/03/2017 với quy mô diện tích xây dựng là 2.600m2 . Công trình cao 37 tầng và 3 tầng hầm, với 29 tầng được sử dụng làm nhà ở và 8 tầng còn lại được sử dụng cho các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các dịch vụ cộng thêm khác. Dự án này sẽ hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư muốn một dịch vụ đẳng cấp, sang trọng và chuyên nghiệp. Sunrise Complex- Một dự án nhà ở cao cấp đáng để bạn đầu tư.