Chung cư Sunrise Complex 105 Chu Văn An là một dự án chung cư cao cấp hiện nay đang được nhận rất nhiều sự quan tâm của các nhà kinh doanh và người dân tịa Hà Nội. Các bạn đã biết Hà Nội là thủ đô của nước ta, owrdday có tỉ lệ dân số lớn, không những thế đa số các hoạt động kinh doang, các công ty đều được xây dựng tại đây.

Xem thêm thông tin: Vị trí chung cư Sunrise Complex Hà Đông
Phối cảnh chung cư Sunrise Complex Chu Văn An

 Cho nên vấn đề nhà ở tại khu vực này rất khó khăn, người dân luôn lựa chọn những khu chung cư để sinh sống, vì họ cảm thấy tiện lợi và mức phí đếống tại các căn hộ sẽ phù hợp hơn. Dự án sunrise complex 105 Chu Văn An là một dự án rất được nhiều người mong đợi bởi sự thiết kế đọc đáo và những mặt tiện ích của nó.

Chung cư Sunrise Complex 105 Chu Văn An cao cấp.

Tọa lạc tại số 105 Chu Văn An thuộc tuyến phố phát triển bậc nhất của Tp.Hà Đông. Dự án sunrise complex Hà Đông được hưởng rất nhiều điều kiện thuận lợi. Hệ thống giao thông nối liền các tuyến đường chính giúp mọi người dễ dàng đi lại. Nằm gần các dịch vụ tiện lợi như trường học, các bệnh việc,... Bởi vậy người ta mới coi đây là một khu chung cư đáng được mong đợi trong tương lai.

Chung cư sunrise complex 105 Chu Văn An với thiết kế tiện nghi

 Khu chung cư này sẽ được xây dựng 40 tầng trong đó chỉ có 29 tầng cho các căn hộ những tầng còn lại sẽ sử dụng cho các hoạt động dịch vụ mới lạ khác. Trong 29 tầng sẽ có 696 căn hộ với đầy đủ mọi diện tích từ khoảng 58m2 cho đến 88m2 lựa chọn phù hợp với số lượng người ở. Tại mỗi căn hộ sẽ được thiết kế 2 đến 3 gian phòng ngủ tùy theo diện tích bạn chọn. Ngoài ra những căn hộ còn được thiết kế một sân vườn mini riêng để bạn có thể tạo một khu vườn nhỏ cho mình. Phòng ngủ được thiết kế hiện đại sang trong với đầy đủ mọi tiện nghi. Chắc chắn đây là căn hộ trong mơ bạn đang mơ ước đến.

Chung cư sunrise complex 105 Chu Văn An với những dịch vụ thú vị.

Chung cư sunrise complex 105 Chu Văn An còn mang đến một trung tâm thương mại lớn ngay tịa dưới những tầng 1 đến tầng 7. Tại các tầng này bạn có thể khám phá rất nhiều dịch vụ. Thỏa thích mua sắm tại các của hàng, tha hồ ăn uống vui chơi tại các nhà hàng và các khu vui chơi. Bạn còn có thể tham gia tập gym tại phòng tập cùng đội ngũ huấn luyện kinh nghiệm cao. Hay những lúc mệt mỏi bạn hãy đến thu giãn tại bể bơi cao cấp ngoài trời. Những dịch vụ tiện ích giúp cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn.
    Hiện nay thì chung cư sunrise complex 105 Chu Văn An vẫn chưa hoàn thiện nên bạn vẫn chưa biết rõ mức giá của những căn hộ cao cấp này. Nhưng chỉ trong thời gian sớm nhất thôi chắc chắn bạn sẽ có trong tay một bảng báo giá phù hợp để bạn có thể đưa quyết định của mình.