Mong muốn có cuộc sống thoải mái là tiêu chí của mỗi người khi chọn mua một căn hộ, thấu hiểu điều đó chung cư Sunrise Complex Hà Đông đã được xây dựng nên và trong mỗi khâu xây dựng đều theo sát tiêu chí đề ra để đưa đến một nơi tốt nhất, lý tưởng nhất phục vụ đời sống con người nhất là những người chủ căn hộ tương lai ở đây.

Xem thêm thông tin: Tiện ích tại dự án chung cư Sunrise Complex Hà Đông
Tiện ích cuộc sống tại chung cư Sunrise Complex Hà Đông

Chung cư Sunrise Complex  với lối thiết kế chú trọng nhiều đến phong thủy
Chung cư Sunrise Complex được biết đến với phong thủy cực tốt vì nằm trên mảnh đất có thế cao lâu năm xung quanh là cây cối, ao hồ. Không những vị trí đã tốt mà chung cư còn rất được chú trọng trong thiết kế để hợp với phong thủy  nắm bắt tâm lý người mua sao cho phù hợp với lối sống, quan điểm của dân Việt Nam. Thiết kế theo phong cách hài hòa với thiên nhiên, sân vườn xanh mát bao quanh đem lại cảm giác nhẹ nhàng thư thái, giúp giảm stress mà dân thành thị thường xuyên mắc phải. thiết kế hợp lý tinh tế trong đó bao gồm 50% số căn hộ trong chung cư có ban công thông thoáng, có thể ngắm cảnh, phơi đồ.
Chung cư Sunrise Complex mang đến cuộc sống tiện nghi đầy đủ nhất.

Cuộc sống tiện nghi, thoải mái khi sống trong chung cu sunrise complex
Cũng như các chung cư khác, đều tích hợp thêm các ứng dụng tiện nghi, những hoạt động giải trí, dịch vụ hữu ích cho những người dân sống bên trong chung cư. Chung cư Sunrise Complex không những tích hợp đầy đủ tiện nghi từ vui chơi giải trí đến học tập… mà còn tận dụng các tiện ích do một loạt các chung cư lân cận trong cùng khu vực đem đến. Hơn nữa chung cư còn là trung tâm rất gần bệnh viện, trường học nổi tiếng, siêu thị… tiết kiệm chi phí đi lại cho người dân trong chung cư hơn.
Dự án chung cư Sunrise Complex nằm tại số 105 Chu Văn An, P.Yết Kiêu, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội, hiện tại chung cư chưa chính thức mở bán, nếu bạn đang muốn mua một căn hộ tại khu vực Hà Đông thì đừng bỏ lỡ căn hộ tại đây. Truy cập vào website: http://www.sunrisecomplex.net/ để thường xuyên cập nhật các tin tức, hình ảnh mới nhất trong thời gian chung cư đang thi công và chưa đi vào hoạt động để có được thông tin sớm nhất và nhận nhanh nhất các ưu đãi hấp dẫn( nếu có).