Trong năm 2017 này tuyến đường sắt trên cao Hà Đông - Cát Linh sẽ chính thức đi vào hoạt động. Điều này sẽ làm cho thị trường bất động sản tại khu vực Hà Đông sẽ sôi động hơn bao giờ hết. Nắm bắt được cơ hội này Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn cho ra mắt dự án chung cư cao cấp Sunrise Complex tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, Hà Đông.

Xem thêm thông tin: Vị trí huyết mạch của chung cư Sunrise Complex
Phối cảnh dự án chung cư Sunrise Complex

Sunrise Complex thu hút khách hàng ngay từ những ngày đầu tiên

Theo nguồn tin mà chúng tôi nhận được thì dự án chung cư Sunrise Complex sẽ cung cấp ra thị trường hơn 700 căn hô cao cấp từ 2-3 phòng ngủ. Dự án sẽ đáp ứng được nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp đang kể hiện nay tại khu vực phía Tây Nam thủ đô. Dự kiến trong đợt mở bán lần đầu sẽ vào tháng 6 tới sẽ có hơn 100 căn hộ đẹp nhất sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt khách hàng. Sunrise Complex được thiết kế với 50% là căn gocc điều này rất hiếm các dư án có được. Đây chính là uyết tố tạo nên sức hút rất lớn của dự án tọa lạc tại số 105 Chu Văn An này.

Các yếu tố nổi bật khác của chung cư Sunrise Complex

Được đầu tư rất nhiều với mong muốn tạo ra những căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu hiện nay của khách hàng. Với không gian sống hiện đại và thân thiện với môi trường, Sunrise Complex Hà Đông tạo cho các cư dân sinh sống tại nơi đây sự yên tâm và an lành, diện tích sử dụng trong từng căn hộ được chuyên biệt hóa và các mặt thoáng ở các gian phòng khách làm tăng sự đẳng cấp của căn hộ chung cư Sunrise Complex.

Hơn nữa hệ thống cây xanh còn được len lỏi vào trong từng căn hộ Sunrise Complex Hà Đông. Chắc hẳn nơi đây sẽ không chỉ là để ở là nơi mà cả gia đình có những giây phút xum vầy và thư giãn.
Ngoài ra chung cư Sunrise Complex còn có hệ thống tiện ích ngoại khu rất tuyệt vời. Với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đã được hoàn thiện như: các trục đường lớn: Quang Trung - Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương kéo dài - Tố Hữu, Vườn hòa Nguyễn Trãi, các cơ quan hành chính của quận Hà Đông, hệ thống tàu điện trên cao Hà Đông - Cát Linh,...

Có thể khẳng định rằng sở hữu những ưu thế vượt trội như vậy, chung cư Sunrise Complex 105 Chu Văn An xứng đáng là chốn đi an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ.