Bạn có ý định mua sống ở chung cư. Bạn đang phân vân có nên mua chung cư Sunrise Complex 102 Chu Văn An hay không ? Hãy thử tìm hiểu nó qua bài viết này để có câu trả lời nhé.

Xem thêm thông tin: Vị trí đẹp của chung cư Sunsise Complex

Dự án chung cư Sunrise Complex
Chung cư Sunrise Complex 102 Chu Văn An được xây dựng từ ngày đầu tháng 03/2017 đến nay tiến độ đã hơn 40%. Tọa lạc gần khu trung tâm thành phố Hà Nội, chung cư là một thành phố xanh nhỏ nằm giữa đô thị, với những căn hộ tiện nghi cao cấp và sang trọng. Ngoài ra có những khu vui chơi giải trí mua sắm giúp người sinh sống nơi đây giảm bớt chi phí đi lại và những phát sinh không đáng có. Ưu điểm của chung cư Sunrise Complex 102 Chu Văn An này là nằm gần với những khu vực như trường học bênh viện, những khu thương mại lớn và những khu an sinh xã hội. 

Cuộc sống đẳng cấp ở chung cư Sunrise Complex
Chung cư Sunrise được thiết kế trong một khuôn viên xanh, trang nhã và sang trọng, bên cạnh những tiện nghi hiện đại từ gia dụng, nội nhất đến dụng cụ đều tôn lên sự đẳng cấp cho người sử dụng. Hệ thống an ninh, điều hòa, lấy ánh sáng đều hoạt động tốt nhằm đáp ứng cuộc sống thoải mái và an toàn nhất cho những người sống trong chung cư. Mỗi kiến trúc, mỗi căn phòng được làm bởi sự tỉ mỉ tạo không gian ấm cúng nhất cho người sử dụng. Với môi trường xanh sạch và hệ thống cảm biến ánh sáng giúp tối đa năng lượng ánh sáng và tăng môi trường tự nhiên cho con bạn và những bậc lớn tuổi.

Khu vui chơi cho trẻ em trong chung cư Sunrise Complex 102 Chu Văn An
Chung cư Sunrise Complex có đầy đủ như Spa chăm sóc sắc đẹp, các phòng tập Gym cho cả nam và nữ, nhà hàng với vô số món ăn truyền thống và ẩm thực thế giới với những đội ngũ chuyên nghiệp có tay nghề cao. Sau một ngày làm việc mệt mỏi hoặc những ngày cuối tuần bạn có thể cùng gia đình xả stress ở hồ bơi của chung cư Sunrise Complex 102 Chu Văn An. 

Chung cư Sunrise Complex nằm gần các khu trung tâm
Thông qua những thông tin trên, bạn sẽ có câu trả lời cho mình có nên mua chung cư  Sunrise Complex 102 Chu Văn An rồi đúng không nhỉ. Nếu bạn muốn tận hưởng một cuộc sống không gian sang trọng, tiện nghi, cao cấp, an toàn và văn minh cao, thì Sunrise Complex sẽ là một địa điểm thú vị để các bạn đến và định cư đó. Hãy đến với nơi đây để được chăm sóc đời sống của bạn tốt hơn nhé. Hãy theo dõi www.sunrisecomplex.net để biết những thông tin mới hơn nhé.