Ngày nay, mọi người đều quy tụ về thành phố để làm ăn và sinh sống. Vấn đề về đất đai sinh sống đang được mọi người chú ý để định cư cho cả gia đình. Chung cư Sunrise Complex đã giúp mọi người giải quyết các vấn đề này.
Xem thêm thông tin về dự án: Vị trí dự án chung cư cao cấp Sunrise Complex Hà Đông

Phối cảnh chung cư Sunrise Complex Hà Đông

Quy mô mặt bằng chung cư Sunrise Complex
Chung cư Sunrise Complex là một chung cư cao cấp nằm tại trung tâm của Quận Hà Đông. Tọa lạc tại một nơi đẹp và thuận lợi cho những sinh hoạt trong cuộc sống của những gia đình trẻ. Chủ đầu tư của công trình này là Công ty Cổ Phần đầu tư Sài Gòn- Hà Nội hứa hẹn sẽ mang một không gian xanh cùng nhiều những tiện ích tiện nghi cho cuộc sống của mọi tầng lớp nhân dân. Cách trung tâm không xa, chung cư Sunrise Complex như một thành phố thu nhỏ hiện đại có khả năng phát triển đường sắt trên cao. Chung cư gần các trường chuần quốc gia từ tiểu học đến đại học và những trung tâm thương mại lớn, các bạn sẽ tốn không nhiều thời gian để di chuyển đến chúng.

Tiện ích của chung cư Sunrise Complex
Lấy tiêu chí là nơi sinh sống năm sao vừa đẳng cấp vừa tiện nghi. Bể bơi bốn mùa có diện tích 400m2, không gian Coffee lãng mạn và những khu mua sắm đẳng cấp. Tại đây có cả khu nhà hàng sang trọng đầy đủ những món ăn truyền thống của Việt Nam và những món ăn hiện đại của các nước phương Tây, hay châu Âu . Những khu tập Gym, Spa sang trọng với những nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo hàng đầu.

Hồ bơi của chung cư Sunrise Complex
Chung cư Sunrise Complex nằm trên đường Chu Văn An, phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội với tổng diện tích là 5.985m2 và diện tích xây dựng là 2.600m2. Với 696 căn hộ được lắp đặt hệ thống an ninh hiện đại nhất quan sát 24/24. An toàn, văn minh trong lành, Sunrise Complex chắc chắn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời khi các bạn còn đang phân vân tìm hiểu.

Phòng ngủ hiện đại của chung cư Sunrise Complex
Ở chốn phồn hoa đô hội, hiếm có chung cư nào có không gian xanh như nơi đây. Chung cư Sunrise Complex chắc chắn sẽ là nơi để cho các bạn định cư và sống một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc và thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi. Không chỉ cao cấp, tiện nghi, hiện đại, chung cư sẽ cho bạn cảm giác của sự hòa mình vào thiên nhiên trong lành dành cho tất cả các thành viên trong gia đình.