Chung cư Sunrise Complex Hà Đông chuẩn bị ra mắt thị trường tại quý II/2017 và sở hữu vị trí vàng, không gian xanh mát, tiện ích hấp dẫn.


Mô phỏng dự án chung cư Sunrise Complex Hà Đông
Hà Đông ngày càng được đầu tư mạnh mẽ từ phía nhà nước và các nhà đầu tư. Trong tương lai chắc chắn Hà Đông sẽ là một nơi lý tưởng, tiềm năng để sinh sống, học tập và làm việc. Dự án chung cư Sunrise Complex Hà Đông rất may mắn khi nằm tại vị trí vàng của khu vực Hà Đông  hơn nữa lại nằm trong chuỗi chung cư gần nhau nên càng chứng tỏ được các ưu điểm tiện ích
Dự án chung cư Sunrise Complex Hà Đông có nhiều tiện ích đẳng cấp ưu việt.

Nhiêu tiện ích của Dự án chung cư Sunrise Complex Hà Đông tha hồ lựa chọn
Dự án chung cư Sunrise Complex Hà Đông sẽ lắp đặt mọi tiện ích, dịch vụ hiện đại nhất với chất lượng cao cấp nhất. Có rất nhiều tiện ích phù hợp với mọi lứa tuổi, đa dạng loại hình như các nhà trẻ, trung tâm, khu vườn đi dạo bộ được trang trí bằng cách trồng nhiều hoa và cây xanh, khu tập gym, bể bơi, khu vui chơi, khu spa, phòng tập yoga, bể bơi…Các cư dân sinh sống tại chung cư sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn khi tham gia các loại hình giải trí này.
Dự án chung cư Sunrise Complex Hà Đông có vị trí vàng vô cùng đẹp khiến nhiều chung cư ganh tị.

Dự án chung cư Sunrise Complex Hà Đông có vị trí vàng
Có thể nói dự án chung cư Sunrise Complex Hà Đông  nằm ở vị trí tập trung nhiều cơ quan hành chính, kinh tế, các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, chợ lớn, siêu thị.. có thể nói đây là một trong số ít những chung cư lại sở hữu nhiều lợi thế đến vậy. Và trong khu vực này còn có các khu đô thị, chung cư đã đi vào hoạt động từ rất lâu như Khu đô thị Xa La hay Văn Quán, Dương Nội… nên khu vực cũng được an ninh khá cao, và còn được hưởng nhờ các dịch vụ vui chơi giải trí của các khu đô thị này. Như vậy chúng ta sẽ bớt cảm thấy nhàm chán hơn rất nhiều khi chỉ sử dụng mỗi tiện ích tại chung cư của mình.
Dự án chung cư Sunrise Complex Hà Đông nằm tại số 105 Chu Văn An, P.Yết Kiêu, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội, hiện tại chung cư chưa chính thức mở bán, nếu bạn đang muốn mua một căn hộ tại khu vực Hà Đông thì đừng bỏ lỡ căn hộ tại đây. Truy cập vào website: http://www.sunrisecomplex.net/ để thường xuyên cập nhật các tin tức, hình ảnh mới nhất trong thời gian chung cư đang thi công và chưa đi vào hoạt động để có được thông tin sớm nhất và nhận nhanh nhất các ưu đãi hấp dẫn( nếu có).