Dự án chung cư Sunrise Complex Hà Đông với tên đầy đủ là Tổ hợp Trung tâm văn hóa, TMDV Văn phòng và Chung cư cao cấp 105 Chu Văn An.


Dự án Sunrise Complex Hà Đông đặt tại 105 Chu Văn An, Phường Yết Kiêu, quận Hà Đông hiện đang nhận được sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng. Không chỉ tọa lạc tại vị trí thuận lợi với sinh hoạt, giao thông và tiềm năng kinh tế phát triển, Sunrise Complex còn có không gian sống tiện nghi và thiết kế chung cư cao cấp.

Những thông tin chung về dự án Sunrise Complex Hà Đông
Trên tổng diện tích dự án lên đến gần 6.000m2, chủ đầu tư – Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn – Hà Nội, dự kiến xây trên diện tích 2.600m2 tòa chung cư với 37 tầng. Trong đó bao gồm 7 tầng dịch dụ, trung tâm thương mại, 29 tầng là nhà ở dân cư và 3 tầng hầm. Tổng số căn hộ là 696 căn và mỗi căn hộ có diện tích từ 58,17m2 đến 88,19 m2. Với mật độ xây dựng 43,81%, người dân ở đây sẽ không cảm thấy sự bức bối và khó chịu như ở nhiều loại chung cư không có cây xanh. Dự án Sunrise Complex Hà Đông bắt đầu khởi công vào ngày 09/03/2017. Nơi đây hứa hẹn sẽ là khu tổ hợp chung cư cao cấp thu hút khách hàng có thu nhập cao trong khu vực, ưa thích không gian thoải mái, thư giãn và giải trí thuận tiện. 

Tiềm năng của dự án Sunrise Complex Hà Đông
Dự án Sunrise Complex Hà Đông nằm ngay tại vị trí giao thông huyết mạch, đông dân cư, thuận tiện đến những cơ quan hành chính của khu vực, cũng là nơi nhiều bệnh viện, trường học, sân vận động, các văn phòng ,… bao quanh. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố qua con đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Quang Trung, thêm vào đó là tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh sớm đi vào hoạt động.
Đặc biệt, dự án Sunrise Complex Hà Đông nằm trong tổng thể chuỗi khu đô thị của khu vực, được tận hưởng những tiện ích và tiềm năng kinh tế từ các Khu Đô Thị Văn Quán, Làng Việt Kiều châu Âu, Văn Khê, Dương Nội, Văn Phú,…

Trung tâm thương mại 7 tầng sẽ được trang bị đầy đủ tiện ích cơ bản và những dịch vụ kèm theo của những khu trung tâm cao cấp như khu vực mua sắm phòng khám tư vấn và chăm sóc sức khỏe, chuỗi nhà hàng, cà phê, sảnh đón khách, hệ thống ngân hàng, phòng tập Gym, trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế. 
Các căn hộ tại Sunrise được thiết kế hợp lý và 50% số căn hộ là căn hộ góc có nhiều hơn 1 ban công, hài hòa với thiên nhiên và tận dụng được toàn bộ ánh sáng và khí trời tự nhiên. 
Dự án chung cư Sunrise Complex Hà Đông dự kiến hoàn thành trong một vài năm nữa chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.