Dự án Sunrise Complex Hà Đông dự án mới cho khu đô thị thuộc quận Hà Đông – Hà Nội. Dự án được thu hút bởi các cá nhân và nàh đầu tư.

Xem thêm thông tin: Tổng quan dự án chung cư Sunrise Complex
Phối cảnh tòan bộ dự án chung cư Sunrise Complex

Hà Đông là quận nằm ở phía Tây Nam thủ đô Hà Nội và cũng là một quận đang trên đà phát triển và bên cạnh đó không thể không kể đến thị trường bất động sản. Gần đây có một dự án đang được giới đầu tư quan tâm đó là Dự án Sunrise Complex Hà Đông.

Khu chung cư cao cấp dự án Sunrise Complex Hà Đông

Dự án Sunrise Complex Hà Đông xu hướng nhà ở gắn liền với thiên nhiên.
Dự án Sunrise Complex được tọa lạc trên 105 Chu Văn An, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là một trong những dự án lớn tại quận Hà Đông đến thời điểm hiện nay với tổng diện tích dự án lên đến 5.985m2 và diện tích xây dựng là 2.600m2 . Khu chung cư có tất cả 37 tầng và 3 tầng hầm gồm 696 căn hộ được sử dụng. Dự án được đánh giá là có tầm nhìn khá đẹp với những cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, gần với bệnh viện, các trường học.

Bể bơi bốn mùa thuộc dự án Sunrise Complex Hà Đông

Mong muốn của chủ dự án đó là muốn mang đến một môi trường xanh, sạch, đẹp, thông thoáng, nhiều cây xanh bao quanh, không gian yên bình, đem đến một cuộc sống gắn liền với thiên nhiên ngay trong lòng thành phố.
Dự án Sunrise Complex Hà Đông – điểm đến của các cá nhân và chủ đầu tư
Theo chủ chương của Thành phố Hà Nội quy hoach thì đô thị trung tâm sẽ được phát triển mở rộng về phía Tây Nam. Chính vì thế Hà Đông đang được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng với những công trình lớn và Dự án Sunrise Complex là một trong những dự án trọng điểm năm 2017 . Hệ thống giao thông đi lại ngày càng được hoàn thiện và phát triển, kinh tế xã hội ngày càng tăng trưởng với những trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,.. được xây mới phù hợp với đa số người dân nhất là đối với những người trẻ tuổi. Dự án mang đến một khu căn hộ và văn phòng đẳng cấp và tiện lợi, mang một hơi thở mới đến cho thị trường bất động sản của thành phố nói chung và của quận Hà Đông nói riêng.

Khu nhà ở cao cấp thuộc dự án Sunrise Complex Hà Đông


Dự án Sunrise Complex Hà Đông là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cá nhân và các nhà đầu tư muốn tìm một không gian ở và làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp và sang trọng. Kèm theo đó là những lợi ích mà dự án đem lại về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội ngày càng phát triển mang dến một diện mạo mới cho quận Hà Đông nới riêng và thành phố Hà Nội nói chung.