Dự án Sunrise Complex Chu Văn An hiện đang là một dự án chung cư, trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội. Vào đầu tháng 3 vừa qua Công ty Cổ Phần Đầu tư Sài Gòn- Hà Nội đã mở lễ khánh thành đưa dự án này vào quá trình thi công. Tuy đang còn trong những bước đầu của quá trình xây dựng nhưng dự án này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới bất động sản và người tiêu dùng trên thị trường Hà Nội.

 Xem thêm thông tin: Tổng quan chung cư Sunrise Complex Hà Đông
Khuôn viên dự án chung cư Sunrise Complex

Nhà đầu tư dự án này là một nhà đầu tư lớn và có tiếng trên thị trường nên nhờ đó dự án này mới thu hút được rất nhiều nhà kinh doanh, nhà đầu tư bất động sản chú ý đến.

Dự án sunrise complex một dự án lớn đáng mong chờ.

Tọa lạc tại Số 105 Chu Văn An, P.Yết Kiêu, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội. Là một địa điểm rộng lớn và có một hệ thống giao thông thuận lợi nên dự án này sẽ giúp những người dân dễ dàng đi lại hơn.
Với tổng diện tích dự án lên đến 5.985m2 trong đó có diện tích xây dựng là 2.600m2, đây quả là một diện tích lớn và mang lại rất nhiều lợi ích cho cả nhà đầu tư và khách hàng. Dự án chung cư Sunrise Complex được xây dụng nhằm mang đến hai dịch vụ phổ biến và tiện ích nhất hiện nay cho người tiêu dùng đó chính là trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp.
    Hà Nội là một khu vựa có dân cư đông đúc, đa số các người dân ở đây thường sinh sống tại các căn hộ chung cư, không phải lo các vấn đề nhà ở. Chính vì vậy những dự án chung cư thường rất thu hút được rất nhiều người dân tại nơi đây, và trong những dự án đó không thể thiết dự án chung cư cao cấp Sunrise Complex. Thiết kế 40 tầng trong đó gồm có 29 tầng là các căn hộ chung cư, 3 tầng hầm, 7 tầng trung tâm thương mại, 1 tầng thượng. Có tới 696 căn hộ cao cấp dùng để phục vụ mọi khách hàng. Đây thực sự là một dự án lớn rất đáng mong chờ.

Dự án Sunrise Complex mang những điều bất ngờ cho bạn

    Dự án này còn cung cấp các dịch vụ tiện ích cho những người sinh sống trong các căn hộ. Như đã nói đây là một dự án ưu tiên phát triển hai loại hình, một là chưng cư cao cấp và thứ hai là trung tâm thương mại. Ngoài việc có thể sinh sống tại các căn hộ cao cấp bạn còn có thể tận hưởng những trải nghiệm thú vị. Mua sắm thỏa thích tại các tầng mua sắm, trung tâm thương mại dưới tầng 1 đến tầng 7. Tập thể dục, tập gym tại các phòng tập cùng một đội nũ hướng dẫn chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Vui đùa bên người thân tại các khu giải trí, hồ bơi cao cấp.
    Dự án sunrise complex mang đến những căn hộ trong mơ và một cuộc sống thoải mái cho mọi khách hàng. Tuy chưa có bảng báo giá cụ thể cho từng căn hộ nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được căn hộ của mình với một mức giá hợp lý mà bạn có thể hài lòng. Đây chính là nơi lí tưởng cho một cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc bên gia đình của bạn.