Tháng 3 vừa qua, công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Hà Nội đã khởi công xây dựng dự án Sunrise Complex, đây là dự án tọa lạc tại một vị trí tuyệt vời.

Xem thêm thông tin: Tiện ích vượt trội tại chung cư Sunrise Complex
Vị trí chung cư Sunrise Complex

Hà Đông là một quận có tốc độ phát triển nhanh và mạnh của thủ đô Hà Nội. Ngày càng nhiều các dự án kinh tế đặc biệt là các dự án bất động sản được đầu tư, xây dựng trong đó phải kể đến là dự án Sunrise Complex – dự án trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng, chung cư cao cấp mới được thi công tháng 3 vừa qua.

Một số thông tin về dự án Sunrise Complex
Dự án Sunrise Complex được đầu tư thi công bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Hà Nội với mong muốn trở thành một dự án trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ chung cư cao cấp tại quận Hà Đông. Tổng diện tích đất của dự án là 5.985m2, diện tích xây dựng là 2.600m2 và số lượng căn hộ là 696 căn.
Tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, Sunrise Complex sẽ mang lại cho người dùng những giá trị sống vượt trội từ một dự án căn hộ hạng sang hiện đại, tiện nghi nhưng không kém phần sinh thái, thân thiện với môi trường

Dự án chung cư Sunrise Complex (tên gọi cũ Hà Đông Sunflower) tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Nơi đây là khu đất được người dân sinh sống lâu năm, có nhiều cây xanh và sông nước bao quanh tạo nên cảnh quan tươi mát, thanh bình, tạo nên phong thủy rất đẹp.

Vị trí của dự án Sunrise Complex
Nằm trên mặt đường Chu Văn An rộng 40m kết nối với các trục đường Quang Trung và Lê Văn Lương kéo dài – 2 trục đường huyết mạch của quận Hà Đông nên từ vị trí của dự án có thể thuận tiện đi vào trung tâm thành phố. Khi hoàn thành, Sunrise Complex sẽ là một phần tử trong chuỗi khu đô thị chung cư tại Hà Đông bao gồm Khu đô thị Xa La, Văn Khê, Văn Phú, Văn Quán, Dương Nội, Làng Việt Kiều Châu Âu,… nên sẽ được thừa hưởng các tiềm năng từ các khu đô thị này mang lại nhất là tiềm năng kinh tế.
Dự án cũng nằm trong khu dân trí cao, gần các trụ sở bộ ngành, bệnh viện, các khu văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại, chợ, gần các trường đại học uy tín như Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Học viện An Ninh, đại học Kiến Trúc, đại học Khoa học tự nhiên,… Dự án Sunrise Complex còn rất gần các khu Liên hợp thể thao Quốc Gia nên bạn hay gia đình có thể thoải mái vui chơi giải trí hay rèn luyện thể thao tăng cường sức khỏe bản thân.
Từ Sunrise Complex có thế thuận tiện đến các địa điểm ở Hà Đông
Liên kết khu vực dự án Sunrise Complex