Dự án Sunrise Complex Hà Đông được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn, Hà Nội với tổng diện tích xây dựng là 5.985m2 với loại hình phát triển Trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp. Những tiện ích dự án Sunrise Complex sẽ khiến bạn hài lòng và mong muốn lựa chọn nơi đây trở thành nơi an cư của cả gia đình. 

 Xem thêm thông tin: Tổng quan chung cư Sunrise Complex Hà Đông


Tiện ích dự án Sunrise Complex – ưu điểm về vị trí

Dự án Sunrise Complex nằm tại số 105, đường Chu Văn An, phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, tp. Hà Nội. Đây là vị trí đầu mối giao thông trong khu vực và nằm trên trục đường gắn liền nhiều tuyến giao thông quan trọng như đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, trục đường Quang Trung – Lê Văn Lương kéo dài. Xung quanh đó là chuỗi đô thi mới của Hà Đông như Khu đô thị Xa La, Văn Khê, Văn Phú, Văn Quán, khu đô thị Dương Nội, làng Việt Kiều châu Âu. Dự án cũng sẽ là lựa chọn thông minh dành cho những bậc phụ huyng có con đi học đại học khi khu chung cư rất gần vời các trường đại học như Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn thông, Học viện An Ninh, Đại học Kiến trúc, đại học Hà Nội, Khoa học tự nhiên,…Và xung quanh dự án cũng có rất nhiều những đơn vị hành chính, ban ngành, khu văn phòng cao cấp, bệnh viện,…

Tiện ích dự án Sunrise Complex – tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.
Lựa chọn Chung cư Sunrise Complex cũng có nghĩa là bạn lựa chọn một cuộc sống trọn vẹn với những dịch vụ cộng đồng hiện đại và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như hệ thống chiếu sáng công cộng sử dụng năng lượng mặt trời, nước uống trực tiếp tại vòi, hệ thống điện dự phòng, thang máy chống cháy, hệ thống tưới cây tự động cùng hệ thống cấp gió thiên nhiên cho căn hộ. 
Định hướng phát triển trung tâm thương mại và chung cư cao cấp, Sunrise Complex trang bị 7 sàn trung tâm thương mại rộng 17.069m2 với các khu vực mua sắm mini, phòng khám tư vấn và chăm sóc sức khỏe gia đình, café, sapa, phòng tập Gym tiêu chuẩn quốc tế. Tiện ích dự án Sunrise Complex không chỉ dừng lại ở hệ thống giải trí mà còn bao gồm cả các trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống an ninh 24/7,…

Sunrise Complex mang lại cho người cao tuổi những khu tập dưỡng sinh, chơi cờ, dạo bộ, thư giãn, không gian yên tĩnh, riêng biệt; cho trẻ nhỏ khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, thư viện sách, lớp tiếng anh, trường năng khiếu, mầm non,…Người dân tại đây có thể tận hưởng cuộc sống xanh và những khu vực ăn uống với ẩm thực trong và ngoài nước. 
Để có thêm những thông tin về tiện ích dự án chung cư Sunrise Complex cũng như những tư vấn khác, xin hãy liên hệ với chúng tôi.