Dự án Sunrise Complex được xây dựng dựa trên phong cách hiện đại. Chính vì thế mà nó cũng phần nào quy định đến các tiện ích đi kèm nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm thông tin: Tiện ích độc đáo của chung cư Sunrise Complex

Sunrise Complex được xây dựng với loại hình là Trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp nên luôn muốn đem lại những tiện ích cao cấp nhất cho khách hàng có được những giây phút thư giãn nhất.

Sunrise Complex Nam Cường được xây dựng với hình ảnh là một không gian xanh luôn mang lại cảm giác yên bình, mát mẻ, thoáng mát, sạch sẽ, tránh xa cái bận bịu, bụi bặm của thủ đồ thường ngày. Khách hàng sẽ được sống trong một không gian xanh có sự hài hòa giữa vẻ đẹp thiên nhiên và những không gian hiện đại xanh được xây dựng trong Sunrise Complex. 

Tiếp đến là mọi khách hàng khi đến với Sunrise Complex Hà Đông sẽ không phải lo lắng với những dịch vụ xã hội khác vì vị trí đã tạo nên thuận lợi đó. Khi Sunrise Complex rất gần với bệnh viện, các khu trung tâm thương mại lớn, các trường đại học lớn cộng thêm những chỗ vui chơi giải trí thì quả là một không gian sống lí tưởng cho rất nhiều người.

Không chỉ là địa lí gần mà ngay trong dự án cũng được xây dựng cá tiện ích khác nhằm phục vụ tại chỗ cho mọi khách hàng như: xây dựng khu trung tâm thương mại cao cấp; các khu nhà hàng với các món ăn có sự giao thoa giữa nền văn hóa truyền thống dân tộc và du nhập nước ngoài. Bể bơi được xây dựng trong kế hoạch của dự án, ngoài ra có thêm cả phòng tập gym, spa,… 

Các căn hộ trong chung cư Sunrise Complex được đầu tư trnag thiết bị hết sức hiện đại. Các chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang trí nội thất với những vật dụng đẹp mắt, hài hòa giữ các màu sắc. Các dịch vụ khác cũng được cung cấp rất hiện đại, cao cấp. Tất cả thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu cũng như con mắt thẩm mĩ của khách hàng. Khi đã gia nhập Sunrise Complex thì sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuốc sống cũng như thỏa mãn với cuộc sống gia đình.

Sunrise Complex sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành với bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao của cuộc sống. Một cuộc sống đầy đủ mọi tiện nghi, luôn được phục vụ tận tình chu đáo thì đây quả là một sự lựa chọn đúng đắn. Tìm đến Sunrise Complex chính là tìm đến ý nghĩa của cuộc sống. 

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào trnag web: www.sunrisecomplex.net