Hiện đang trong quá trình khởi công nhưng đã có rất nhiều nhu cầu mua chung cư Sunrise Complex Hà Đông được gửi tới. Chung cư Sunrise Complex Hà Đông nằm tại vị trí giao thông thuận tiện cùng với những tiện ích của một khu chung cư cao cấp, hứa hẹn sẽ là một lựa chọn đầu tư thông minh dành cho người dân thủ đô.

 Xem thêm thông tin: Tiện ích độc đáo của chung cư Sunrise Complex
Tổng thể dự án chung cư Sunrise Complex Hà Đông

Mua chung cư Sunrise Complex Hà Đông – ưu điểm xuất phát từ vị trí

Trong những năm gần đây, khu vực Hà Đông phát triển với tốc độ chóng mặt từ thương mại, giải trí đến các khu đô thị. Nắm bắt được xu hướng phát triển đó, Sunrise Complex Hà Đông được xây dựng với định hướng trung tâm thương mại và chung cư cao cấp, mong muốn mang lại một cuộc sống phù hợp với xu hướng phát triển chung. Sunrise Complex Hà Đông nằm tại 105, đường Chu Văn An, phường Yết Kiêu, Hà Đông – là vị trí nhận trung tâm của quận, nằm giữa nhiều tuyến đường quan trọng. Đặc biệt, mua chung cư Sunrise Complex Hà Đông sẽ là một đầu tư tương lai cho những gia đình trong và ngoại thành Hà Nội có con sắp học đại học. Khu vực này rất gần với những trường đại học lớn như Học viện Bưu chính Viễn thông, Học viện An Ninh, Đại học Kiến trúc, đại học Hà Nội, rộng hơn chút nữa có Đại học Khoa học Tự nhiên, đại học Xã hội và Nhân Văn cùng rất nhiều những trường cao đẳng khác.
Không giống phía trung tâm thành phố, khu vực này yên tĩnh hơn, đỡ nhốn nháo và không khí trong lành hơn, đường khá rộng và không thường xuyên bị tắc đường. Xung quanh đường Chu Văn An cũng có rất nhiều khu trung tâm mua sắm và chợ, cùng những khu vực hành chính của quận, bệnh viện,...

Những tiện ích cao cấp nhận được từ mua chung cư Sunrise Complex Hà Đông

Khi mua chung cư Sunrise Complex bạn sẽ nhận được một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp. An ninh được bảo vệ nghiêm ngặt, 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị mọi nơi. Với những căn hộ tại dự án sẽ đầy đủ nội thất với các đồ dùng thiết bị, điều hòa, ánh sáng. Sunrise Complex còn nhận được sự thu hút từ những nhà đầu tư với khu vui chơi, mua sắm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, phòng gym, bể bơi bốn mùa,…Công viên, đường nội khu và những khu vực vui chơi của trẻ em được bao quanh bởi hệ thống cây xanh, cung cấp một môi trường trong lành, mát mẻ.

Để nhận thêm nhiều thông tin cũng như tư vấn khi mua chung cư Sunrise Complex Hà Đông, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi.