Nằm tại khu đất số 105 Chu Văn An, vị trí dự án Sunrise Complex được đánh giá là vị trí tuyệt đẹp và giao thông thuận tiện.

Vị trí dự án Sunrise Complex đạt những tiện ích sẵn có của khu vực với sự đồng bộ cơ sở hạ tầng lớn về y tế, giáo dục, TTTM, điển hình là những trường học chất lượng cao, bệnh viện lớn và khu mua sắm liên hợp đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe kịp thời của những cư dân tại dự án.
 Xem thêm thông tin dự án: Vị trí dự án chung cư Sunrise Complex

                  Dự án Sunrise Complex sở hữu vị trí đắc địa
Vị trí dự án Sunrise Complex có đặc điểm gì?
Sunrise Complex nằm ở khu vực đang được đầu tư mạnh về hạ tầng với các dự án công trình giao thông lớn như: Đường Nguyễn Trãi, Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 2, 3, đường Lê Trọng Tấn kết nối đường Quang Trung với đường Tố Hữu và đại lộ Thăng Long. Đặc biệt, sau khi hệ thống đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh đi vào hoạt đông, hệ thống giao thông tại đây sẽ ngày một hoàn thiện hiện đại hơn.

Vị trí dự án Sunrise Complex dễ dàng kết nối đến các tuyến đường
Tại đây, dễ dàng kết nối đến các tuyến đường như Quang Trung – Nguyễn Trãi, đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, giao thông vô cùng thuận lợi và kết nối dễ dàng đến các khu vực nội thành thành cũng như quận Hà Đông.
Đăc biệt, Sunrise Complex nằm trong tổng thể chuỗi Khu đô thị và các chung cư tại quận Hà Đông: KĐT Văn Quán, Làng Việt Kiều Châu Âu, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Xa La, Văn Phú… do đó được cộng hưởng toàn bộ các tiện ích cũng như tiềm năng kinh tế mà các KĐT này mang lại.
Vị trí dự án Sunrise Complex đem lại những tiện ích gì?
Dự án chung cư Sunrise Complex trang bị đầy đủ các tiện ích cơ bản như: khu vực mua sắm, phòng khám tư vấn và chăm sóc sức khỏe, cafe, spa, hệ thống ngân hàng, phòng tập Gym tiêu chuẩn cao, trường mầm non quốc tế, hệ thống an ninh 24/24 đảm bảo,...

Dự án Sunrise Complex đem lại nhiều tiện ích, mang đến cuộc sống đầy đủ
Dự án Sunrise Complex không những chú trọng đến phần thiết kế các căn hộ cho phù hợp với phong thủy mà còn đem đến cho các khách hàng một cuộc sống đầy đủ ngay chính tại nơi đây mà không phải đi bất cứ đâu giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và nâng tầm cuộc sống cho bạn.
Các căn hộ tại Dự án Sunrise Complex được thiết kế rất hợp lý và tinh tế, với 50% số căn hộ là căn góc mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên, sân vườn xanh mát bao quanh sẽ mang lại cảm giác thư thái, yên bình. Các căn hộ còn được thiết kế đa dạng về diện tích để phù hợp với tất cả khách hàng.