Không đơn giản chỉ là những căn hộ và những dịch vụ cung cấp kèm theo. Dự án Sunrise Complex còn mở rộng từ các dịch vụ chăm sóc, dịch vụ giải trí cho người ở. Không gian mở xanh thoáng tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

Quy mô dự án Sunrise Complex
Dự án chung cư Sunrise Complex được khởi công xây dựng ngày 09/03/2017 với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn- Hà Nội. Trên diện tích đất 5.985m2 và xây dựng trên 2.600m2. Với 696 căn hộ và nhiều trung tâm thương mại, vui chơi giải trí cùng với những căn hộ chung cư cao cấp nhất. Tính tới thời điểm này dự án Sunrise Complex đã đạt 43.81% tiến độ. Tọa lạc tại 105 Chu Văn An, P Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội. Dự án tập hợp nhiều công trình khang trang, tiện nghi và đẳng cấp. Khác với nhưng chung cư cao cấp được đặt ở ngoại ô, chung cư này lại nằm gần khu đô thị, đây là một ưu thế lớn cho dự án Sunrise Complex.

Dự án Sunrise Complex được xây dựng gần các khu trung tâm

Dự án Sunrise Complex là một bất ngờ lớn cho những ai yêu thích không gian mở và cuộc sống hiện đại. Không gian ở đây được sử dụng những đồ nội thất, thiết bị, gia dụng, trang trí luôn mang dáng vẻ và chất lượng sang trọng, đẳng cấp. Không những thế, khi sống ở đây, bạn sẽ có không gian nghỉ ngơi thoải mái và lý tưởng trong bể bơi cao cấp, trung tâm thương mại và những khu mua sắm được bày bán những thương hiệu hàng đầu thế giới mà không cần phải đi đâu xa. Tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm chi phí đi lại.

Phối cảnh phòng khách của một căn hộ chung cư Sunrise Complex
Thông thường mọi người sẽ lo ngại những nhu cầu cấp thiết nơi mình sinh sống, bạn sẽ rất an tâm khi dự án Sunrise Complex được xây dựng gần với những địa điểm then chốt và quan trọng trong cuộc sống như các trường tiểu học, trung học và đại học. Bệnh viện và những trụ sở hành chính sẽ cách nơi này không xa thuận tiện cho việc đi lại học tập cũng như làm việc hằng ngày.
Dự án Sunrise Complex được xây dựng nhằm đạt mục đích nhu cầu của khách hàng, từ những mong muốn đến những kỳ vọng dịch vụ sẽ được sỡ hữu một cách hoàn hảo nhất. Tuy dự án vẫn còn đang thi công nhưng chắc chắn nó sẽ gây một ấn tượng mạnh đến khách hàng từ những giai đoạn đầu. Nếu bạn mong muốn một khuôn viên thoải mái, cao cấp, an toàn cho gia đình, tiện lợi cho cuộc sống. Hãy ghi dự án này lại, và đến xem thử nó nhé.