Dự án chung cư Sunrise Complex Chu Văn An với những căn hộ cao cấp, sang trọng cùng hàng loạt các tiện ích hấp dẫn đem đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời.

Phối cảnh chung cư Sunrise Complex Hà Đông
Dự án Chung cư Sunrise Complex gây ấn tưgnợng với những khách hàng tương lai ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự sang trọng, đẳng cấp, xung quanh là những hàng cây xanh. Vị trí dự án chung cư  rất thuận lợi về mặt giao thông, và được đánh giá là chốn phồn hoa sầm uất bậc nhất của Hà Đông.

Thông tin chung về dự án Sunrise Complex 
Dự án chung cư Sunrise Complex nằm tại 105 Chu Văn An, P.Yết Kiêu, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Hà Nội, với sự tư vấn của Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng tổng hợp CN Miền Bắc (NAGGECO) trong thiết kế. Tổng diện tích của dự án là 5.986m2. Sunrise Complex được xây dựng với 37 tầng trong đó có 3 tầng hầm, và 696 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích từ 58,27 m2 đến 88,29 m2 có 2-3 phòng ngủ. Mô hình dự án nằm tại trung tâm Hà Đôn, có vị trí vô cùng thuận lợi, phong thủy rất tốt, hệ thống công viên cây xanh, sông nước xung quanh và nhiều tiện ích hấp dẫn. 

Tiện ích Sunrise Complex
Mặt bằng dự án căn hộ cao cấp Sunrise Complex Hà Đông
Dự án căn hộ cap cấp Sunrise Complex Hà Đông mang phong cách hiện đại tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích, đã được khởi công vào ngày 09/03/2017. Dự án đã đuợc UBND Tp.Hà Nội quy hoạch. Dự án này gồm 1 tòa nhà cao 37 tầng, trong đó có 3 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng 7 của  Dự án chung cư Sunrise Complex là khu trung tâm thương mại, cho phép những khách hàng mua sắm các đồ dùng cần thiết cho gia đình. Tầng 8 đến tầng 37 là khu thương mại cao cấp, mỗi căn hộ có 2 – 3 phòng ngủ. Ngoài ra, sân vườn cũng được thiết kế khá độc đáo, là điểm nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng. tất cả các căn hộ của Dự án chung cư Sunrise Complex đều mang phong cách hiện đại, cá tính, màu gam sáng chủ đạo tạo sự trẻ trung, năng động . 

Căn hộ Sunrise Complex
Bên cạnh vị trí đắc địa, dự án chung cư Sunrise Complex còn mang đến nhiều tiện ích khác, tạo nên một nơi sinh sống tuyệt vời nhất tại Hà Đông. Bạn có thể tận hưởng một cuộc sống tiện nghi nhất với trung tâm thương mại, khuôn viên đi bộ, cây xanh, bể bơi 4 mùa, phòng tập Gym, kông gian vui chơi  cho cả gia đình. Sunrise Complex hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho các gia đình.