Sunrise Complex Hà Đông được khởi công vào ngày 9/3/2017 với sự đàu tư lớn đến từ công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn- Hà Nội. Bên cạnh đó lafcacs nhà hợp tác xây dụng như Công ty Cổ phần xây dựng nền móng Long Giang và tu vấn giám sát là công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và đầu tư. Đây đều là những công ty có uy tín nhất hiện nay, vì vậy khu chung cư Sunrise Complex rấtđáng được mong chờ trong thời gian tới.

 Xem thêm thông tin: Tin tức về dự án chung cư Sunrise Complex
Phối cảnh chung cư Sunrise Complex Hà Đông

Sunrise Complex Hà Đông dự án chung cư cao cấp.

Ngoài cung cấp các căn hộ chung cư hiện đại, dự án Sunrise Complex Hà Đông còn xây dựng một hệ thống trung tâm thương tại những tầng dưới. Nhằm giúp cho những dân sinh sống có thể tiện lợi và thỏa thích mua sắm mà không cần mất thời giờ hay công sức đi lại. Diện tích để xây dựng dự án này lên đến 5.985 m2, quả thực là một diện tích khổng lồ. Mục đính chính của nhà đầu tư chính là xây dựng những căn hộ cao cấp, đạt những tiêu chuẩn của mội người dân hiện nay, đưa những dịch vụ tiện ích đến cho mọi người. Dự án chung cư Sunrise Complex có tới 696 căn hộ, bạn có thể lựa chọn mọt căn hộ phù hợp với bản thân hay gia đình mình, mỗi căn hộ có từ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích rộng rãi bạn có thể thoải mái sinh hoạt.

Sunrise Complex Hà Đông mang những căn hộ tronng mơ đến với bạn

Diện tích của một căn hộ tầm khoảng từ 58m2 đến 88m2 phù hợp với tất cả mọi người, tùy vào số lượng người mà đưa ra một diện tích phù hợp. Trong mỗi căn hộ sẽ có một phòng bếp, 2-3 phòng ngủ tùy theo diện tích bạn sử dụng, một nhà vệ sinh. Đặc biệt tại mỗi căn hộ còn được thiết kế những vườn cây mini mang đến một không gian tươi mát. Phòng ngủ được thiết kế gọn gàng, sang trọng mang đến sự hài lòng cho bạn.

Sunrise Complex Hà Đông mang đến cuộc sông yên bình

 Với một vi trí thuận lợi cả về mặt giao thông và mặt diện tích. Dự án Sunrise Complex Hà Đông sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lại. Đây là một dư án tiềm năng mà các nhà kinh doanh cần phải tìm hiểu ngay để có thể tìm được một nguồn lợi nhuận lớn. Đối với những người dân tại Hà Nội thì đây là một địa điểm lí tưởng để sinh sống và làm việc. Dự án này đang còn trong quá trình xây dựng nên chưa có một bản giá chính thức nào cho các căn hộ. Tuy nhiên chắc chắn những nhà đầu sẽ nhanh chóng đưa ra một mức giá hợp lí để cho các khách hàng đưa ra lựa chọn của mình.