Bạn đang tìm kiếm cho mình một căn hộ đầy tiện nghi, bạn muốn cả gia đình bạn một không gian sống đẳng cấp , an toàn và hiện đại. Bạn muốn một không gian thoải mái sang trọng, nhưng không quá xa trung tâm thành phố và di chuyển dễ dàng. Hãy cùng tôi tìm hiểu Sunrise Complex Hà Đông nhé.
Xem thêm thông tin: Tổng quan dự án chung cư Sunrise Complex

Phối cảnh dự án chung cư Sunrise Comlex Hà Đông

Sunrise Complex Hà Đông được xây dựng tại 105 Chu Văn An, Quận Hà Đông, Hà Nội. Có tổng diện tích là 5.985m2 và xây dựng trên 2.600m2. Quy mô của chung này có 2 tòa nhà lớn, mỗi tòa nhà có đến 25 tầng và 2 tầng hầm phục vụ cho việc gởi xe. Và có tất cà là 696 căn hộ. Là dự án do công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn - Hà Nội đầu tư với thiết kế hiện đại và sang trọng, với muc tiêu là không gian xanh và không gian mở tự nhiên trong lành để khách hàng tận hưởng cuộc sống trọn vẹn sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.


Sunrise Complex Hà Đông – vị trí thuận lợi


Khác với những khu chung cư hay nằm ở ngoại ô thành phố để đáp ứng sự thoải mái và không gian xanh. Dự án Sunrise Complex Hà Đông, đã giải quyết được vấn đề này khi có thể di chuyển tới những địa điểm quan trọng khác trong bán kính rất gần. Chung cư cách bệnh viện Đa khoa Hà Đông, tàu điện Hà Đông – Cát Linh chỉ 0,5km. Di chuyển đến trường chuyên Nguyễn Huệ, khu đô thị Văn Phú gần 3km. Từ Sunrise Complex Hà Đông có thể dễ dàng đi đến với các tuyến đường chính như Nguyễn Trãi, Quang Trung, Lê Văn Lương.


Sunrise Complex Hà Đông – tiện nghi đẳng cấp


Bạn có thể tận hưởng được những gì từ Sunrise Complex Hà Đông ngoài những căn hộ. Sỡ hữu kiến trúc và thiết kế nội thất đỉnh cao chất lượng hiện đại, không gian trở nên sang trọng hơn rất nhiều, ngoài ra Sunrise Complex Hà Đông còn mang lại cho người ở nhiều dịch vụ tiện ích tiết kiệm chi phí nhiều hơn như các khu trung tâm thương mại cao cấp, nhà hàng ẩm thực bốn phương sang trọng, bể bơi bốn mùa tại tầng bốn đạt chuần chất lượng với diện tích 400m2. Phòng tập Yoga, spa hay phòng tập gym với những trang thiết bị và đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao. An toàn sẽ được giám sát bằng camera an ninh hiên đại 24/24, kiểm soát thành viên chung cư bằng thẻ tránh sự xâm nhập không an toàn từ bên ngoài