Chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi mà một dự án chưa xây dựng xong lại có thể khẳng đinh tiện ích chung cư Sunrise Complex lại tuyệt vời và hấp dẫn đúng không nào? Tuy chưa xây dựng xong nhưng chúng ta có thể thấy rõ ở đây sở hữu vị trí đẹp nhất khu vực và hưởng nhiều tiện ích của các chung cư đã xây dựng xong khác mang lại. Dự án chắc chắn sẽ trở thành cơn sốt với các nhà đầu tư và những người đi mua nhà quan tâm.
Xem thêm dự án: Chung cư Sunrise Complex Hà Đông


Tiện ích chung cư Sunrise Complex nhờ vị trí đẹp đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư

Vị trí đẹp là một lợi thế tác động gián tiếp đến tien ich du an Sunrise Complex. Dự án nằm trên trục đường giao giữa đường Lê Văn Lương và đường Nguyễn Trãi, và trong khu vực nhà nước bỏ ngân sách để nâng cấp giao thông đường bộ. Nhờ vậy mà nếu ở chung cư này người dân sẽ đi lai thuận tiện hơn nữa các trung tâm mua sắm, siêu thị, trường học, bênh viện còn rất gần nơi này, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí đi lại. Và xung quanh chung cư còn có ao hồ và cây xanh lâu năm tạo cho chung cư vẻ tươi mát nhất là giữa cái nóng oi ả của mùa hè. Vị trí rất đẹp nên dự án mới chỉ đang thi công nhưng đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ phía những người đang tìm mua nhà và những nhà đầu tư bất động sản.
Tien ich du an Sunrise Complex hấp dẫn từ căn hộ đến thu hút từ các nơi giải trí.

Khu bể bơi là một trong số tiện ích chung cư Sunrise Complex
Một trong số tien ich du an Sunrise Complex hấp dẫn thì phải kể đến các khu vui chơi cho trẻ nhỏ, khu tập thể dục thể thao như bơi lội cho cả gia đình, ngoài ra còn hưởng thêm các khu vui chơi khác bên chung cư khác ở khu vực đó tăng thêm nhiều sự lựa chọn vui chơi. Ngoài ra thiết kế căn hộ vô cùng hấp dẫn mang phong cách hiện đại, màu sắc tươi sáng và tràn đầy sức sống.
Dự án chung cư Sunrise Complex nằm tại số 105 Chu Văn An, P.Yết Kiêu, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội, hiện tại chung cư chưa chính thức mở bán, nếu bạn đang muốn mua một căn hộ tại khu vực Hà Đông thì đừng bỏ lỡ căn hộ tại đây. Truy cập vào website: sunrisecomplex.net để thường xuyên cập nhật các tin tức, hình ảnh mới nhất trong thời gian chung cư đang thi công và chưa đi vào hoạt động để có được thông tin sớm nhất và nhận nhanh nhất các ưu đãi hấp dẫn( nếu có).