Chung cư Sunrise Complex sẽ cung cấp đẩy đủ các tiện ích tuyệt vời nhất dành cho các chủ nhân tương lai của nơi đây như: Nhà trẻ, trung tâm thương mại, khu vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng, bể bơi bốn mùa, phòng tập thể hình, spa, vườn Cafe…

Xem thêm thông: Vị trí dự án chung cư Sunrise Complex
Tiện ích tại dự án chung cư Sunrise Complex

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn đâu tư mạnh để xây dựng với nhiều tiện ích vượt trội, Sunrise Complex sẽ đem đến không gian thư giãn và đầy đủ tiện nghi cho cư dân nơi đây.
+ Khu Trung tâm thương mại hiện đại cao cấp.
+ Khu nhà hàng sang trọng với đã dạng các món ăn truyền thống cho đến hiện đại.
+ Bể bơi 4 mùa tại tầng 4 có diện tích 400 m2 hiện đại bậc nhất khu vực Hà Đông,…
+ Không gian tập Gym và Spa sang trọng cùng phong cách phục vụ tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Sở hữu một căn hộ tại Sunrise Complex Hà Đông, quý khách hàng sẽ trở thành thành viên cộng đồng công dân Sunrise Complex có trình độ cao,…Đây Cơ hội tuyệt vời để cư dân hoạt động cộng đồng chung cư Sunrise Complex giao lưu chia sẽ các vốn sống quý gia giúp tăng môt liên kết giữa láng giềng với nhau.
Cư dân sẽ có thẻ cư dân riêng để đi lại và hoạt động trong toà nhà, mọi sự ra vào đều được kiểm soát chặt chẽ 24/24. Cư dân và bạn bè khi đến với dự án Sunrise Complex sẽ được chào đón nhiệt tình cùng với thiết kế sảnh chờ sang trọng mang đến cảm giác thoải mái cho quý khách.

Là sự hòa quên hài hòa giữa các tiện ích đằng cấp hiện đại và không gian xanh của thiên nhiên thanh bình. Chung cư Sunrise Complex 102 Chu Văn An hứa hẹn sẽ là nơi để bạn được tận hưởng một cuộc sống thiên nhiên xanh đúng nghĩa trong không gian sống sang trọng. Một không gian sống và thư giãn yên bình và xanh giữa một cuộc sống ồn ã tấp nập sẽ giúp sức khoẻ bạn được thư thái, cân bằng và tận hưởng những giờ phút thư giãn bên bạn bè và người thân và gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng.