Sunrise Comlex tọa lạc tại lô đất vàng sô 105 Chu Văn An thuộc tuyến phố phát triển bậc nhất của Tp.Hà Đông. Chỉ cách 300m là tới đường Quang Trung, kết nối các tuyến đường giao thông rất quan trọng như: đường Nguyễn Trãi, đường Lê Văn Lương nên cư dân tại dự án Sunrise Complex có thể dễ dàng kết nối với các khu vực phát triển khác của thủ đô Hà Nội.

Xem thông tin: Chủ đầu tư dự án Sunrise Complex
Vị trí chung cư Sunrise Complex
Vị trí dự án Sunrise Complex
Tiếp Giáp với các dự án và các khu đô thị lớn như: Dự án Gold Silk, chung cư Land Mark 51, dự án khu đô thị Văn Quán, khu đô thị Mỗ Lao, khu đô thị Xa La,…Cư dân sinh sống và làm việc tại chung cư Sunrise Complex có thể dể dàng sử dụng các tiện ích cao cấp xung quanh.
Liên kết khu vực chung cư Sunrise Complex

Từ chung cư Sunrise Complex các cư dân nới đây dễ dàng kết nối với các công trình như:
- Hệ thống tàu điện trên cao Cát Linh - Hà Đông: 500m.
- Mê Linh Plaza METRO Hà Đông: 2,5km.
- Bệnh viện Đa khoa Hà Đông: 500m.
- Trường quốc tế Việt Nhận: 1km
- Các bệnh viên lớn: Bệnh viện nhi Hà Đông, Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông, Bệnh Viện 103, Bệnh viện K.

Sở hữu một vị trí rất thuận lợi như thế này từ dự án có thể kết nối nhiều vùng trong thành phố Hà Nội, chung cư Sunrise Complex hứa hẹn sẽ  là một sự lựa chọn tuyệt vời đôi với quý khách hàng muốn có một cuộc sống hiện đại, năng động và hạnh phúc.
Để đuợc hỗ trợ tốt nhất về dự án chung cư Sunrise Complex, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066