Ngày nay, nhiều dự án bất động sản với thiết kế sáng tạo ra đời phục vụ nhu cầu sống ngày càng phát triển của người dân, một trong số đó là dự án Sunrise Complex. Mặc dù dự án này chưa chính thức mở bán nhưng đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm bởi nhưng thuận tiện trong vi tri du an Sunrise Complex.
Xem thêm thông tin: Giới thiệu dự án chung cư Sunrise Complex
   

Phối cảnh dự án chung cư Sunrise Complex
                            
Vi tri du an Sunrise Complex
Dự án Sunrise Complex được Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Hà Nội đầu tư xây dựng tại địa điểm số 105 Chu Văn An, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đây là vị trí được đánh giá cao về mặt giao thông thuận tiện cũng như những tiện ích sẵn có trong khu vực.   

Vi tri du an Sunrise Complex kết nối đến tuyến đường nào?
Từ vị trí hiện tại của dự án, bạn có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến các khu vực lân cận. Cụ thể như sau:
Kết nối nhanh đến bệnh viện Đa khoa Hà Đông và trạm tàu điện Hà Đông – Cát Linh chỉ với 0.5 km.
Di chuyển nhanh đến trường Quốc tế Nhật chỉ với 1km.
Dễ àng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như Quang Trung – Nguyễn Trãi, đường Tố Hữu – Lê Văn Lương.
Khu vực vi tri du an Sunrise Complex cũng đang được đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng với nhiều dự án giao thông lớn, giúp cuộc sống người dân ngày càng được hoàn thiện và hiện đại hơn nữa.

Vi tri du an Sunrise Complex có những tiện ích gì?
Bởi vì nằm trong khu dân trí cao, vi tri du an Sunrise Complex đem lại thuận lợi cho khách hàng với nhiều tiện ích có sẵn trong khu vực như:
Khu vực trung tâm mua sắm thương mại với nhiều dịch vụ đa dạng.
Phòng tập gym cao cấp.
Hệ thống ngân hàng an ninh nhanh chóng đảm bảo.
Gần các trường đại học uy tín như Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Kiến trúc, Học viện an Ninh, học viện Bưu Chính Viễn thông,...
Các khu văn phòng cao cấp phù hợp cho nhân viên.
Ngoài ra, vi tri du an Sunrise Complex còn đem đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ, thư thái, yên bình với thiết kế căn phòng hợp lý và tinh tế theo phong thủy.
Đó là những đặc điểm thuận lợi mà vi tri du an Sunrise Complex mang lại. Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu cần biết thêm thông tin gì về dự án Sunrise Complex, xin vui lòng truy cập trang web http://www.sunrisecomplex.net/ để được tư vấn thêm. Trân trọng!