Dự án chung cư Sunrise Complex được khởi công tại sô 105 Chu Văn An thuộc tuyến phố phát triển bậc nhất của Tp.Hà Đông. Đây là một khu vực nhộn nhịp và dân cư phát triển. Vị trí dự án Sunrise Complex được coi như là một miếng ngọc của nhà đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sài Gòn- Hà Nội. Nhờ có vị trí thuận lợi này mà dự đoán trong tương khi dự án hoàn thành chắc chắn rằng đây sẽ là một khu chung cư sầm uất bậc nhất.

Vị trí dự án chung cư Sunrise Complex

Vị trí dự án Sunrise Complex thuận lợi cho cuộc sống của bạn

Đây là một địa điểm được coi là phát triển và thuận lợi nhất cho một dự án chưng cư. Nhà đầu tư đã thông minh khi đưa ra lựa chọn vị trí dự án chung cư Sunrise Complex đang tọa lạc để đầu tư. Hệ thống giao thống nơi đây rất thuận lợi và dễ dàng để có thể di chuyển. Dự án nằm gần những dịch vụ xã hội cần thiết cho con người như các trường học, các trung tâm bệnh viện, các khu đô thị lớn, bởi vậy mọi người nhanh chóng đến các địa điểm này. Ngoài ra với vị trí này dự án sẽ thu hút được nhiều người dân đến sinh sống tại các căn hộ cao cấp hơn. Việc di chuyển đến các dịch vụ tiện ích cũng sẽ nhanh hơn đối với mọi người.
- Hệ thống tàu điện Cát Linh - Hà Đông: chỉ cách 500m.
- Mê Linh Plaza METRO Hà Đông: cách 2,5km.
- Park city: cách 3,5 km
Với một vị tri vừa thuận lợi về mặt giao thông vừa thuận lợi về mặt phát triển thì đây quả thực là một dự án rấtđáng mong chờ.

Vị trí dự án sunrise complex mang con người đến thiên nhiên.

 Được xây dựng trên diện tích 5.985m2 đây là một công trình hoàng tráng và đồ sộ mang một đẳng cấp quốc tế. Xung quanh khu chung cư sẽ là một hệ thống cây xanh nhằm mang đến một không gian tươi mát cho mọi người. Dự án sẽ có 696 căn hộ để phục vụ khách hàng. Diện tích mỗi căn hộn từ 58m2 đến 88m2, mỗi căn hộ sẽ có 2 đến 3 phòng ngủ tùy theo lựa chọn của khách hàng. Ngoài tại tầng 1 đến tầng 7 sẽ là các hoạt động thú vị khác như mua sắm, ăn uống, phòng tập gym,... đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm lí thú. Vừa có thể sống trong một căn hộ cao cấp, vừa có thể thoải mái vui chơi bên người thân tại các dịch vụ trong khu chung cư, còn gì tiện lợi bằng.
Vị trí dự án Sunrise Complex giúp bạn tận hưởng thiên nhiên và cuộc sống thỏi mái. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọ đúng đắn cho bạn. Hãy tìm hiểu và chờ đợi, sẽ nhanh thôi bạn sẽ có ngay căn hộ trong mơ của mình.