Đạt đúng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế về vị trí, dự án chung cư Sunrise Complex sẽ trở thành tâm điểm của mọi tầm nhìn đẩy mạnh việc phát triển của dự án.

Xem thêm thông tin: Tiện ích dự án chung cư Sunrise Complex Hà Đông
Vị trí chung cư Sunrise Complex

Vị trí dự án Sunrise Complex hết sức thuận lợi

Sunrise Complex xây dựng tại địa điểm cụ thể là số 105 Chu Văn An, P.Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Đây là một vị trí hết sức thuận lợi và được coi như là mảnh đất Vàng ăn tiền.

Giao thông đi lại thuận lợi, là cầu nối giao thông nằm ngay trên các mạch đường giao thống chính, quan trọng: đuồng Nguyễn Trãi, đường Lê Văn Lương,… Điều này sẽ tạo điều kiện cho những ai sống trong Sunrise Complex sẽ có cơ hội để giao lưu cũng như đẩy mạnh việc trao đổi hàng hóa. Đặc biệt là cho phép việc kết nối với các khu vực phát triên khác

Gần với các dịch vụ công cộng và dịch vụ xã hội nhằm phúc vụ đầy đủ cho mọi khách hàng: gần với các trung tâm thương mại, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trường đại học lớn,… Đây chính là mong muốn của rất nhiều khách hàng muốn tìm kiếm nhà ở. Gần suy ra là tiện, đó chính là thứ mà khách hàng luôn tha thiết cần đến. 
Vị trí dự án Sunrise Complex tạo điều kiện phát triển

Vị trí với phong cảnh đẹp, bằng việc xây dựng hình tượng của một không gian xanh bằng việc trông cây xanh, tạo vườn, thác, khu đi bộ,… tất cả tạo \nên một cảnh vật thiên nhiên hết sức tự nhiên và trông được vẻ mát mẻ, xanh sạch sẽ giúp cho tinh thần được thoải mái hơn. Về đêm qua cửa kính nhìn ra bên ngoài với cảnh thành phố rực đèn thì quả là một khung cảnh tuyệt vời. 

Một vị trí mà được các chuyên gia đánh giá một vùng đất vàng thì điều đó cũng có nghĩa là đề cao con mắt nhìn của nhà đầu tư cũng như đầu óc chiến lược hết sức thông minh của các nhà đầu tư.
Vị trí dự án Sunrise Complex là vị trí vàng ăn khách
  
Vị trí dự án đóng góp một phần rất quan trọng trong việc thành công của một dự án. Với một vị trí thuận lợi tiêu chuẩn 5 sao đây quả thực là một yếu tố tiên quyết. Với vị trí này cũng tạo điều kiện cho các khách hàng đổi mới cho cuộc sống của mình. Chính vì vậy mà chọn Sunrise Complex là một nơi cư trú tuyệt tại đây mọi khách hàng sẽ được sống tỏng không gian thoải mái, chất lượng cuốc sống cao hơn.

Đế có thể tìm hiểu thêm về dự án này bạn có thể truy cập vào web đề biết thêm thông tin: www.sunrisecomplex.net