Vị trí chung cư Sunrise Complex ở trên một khu đất lâu năm nên bao phủ quanh dự án này là các hàng cây xanh mát và có các hồ nước , tạo nên phong cảnh non nước hữu tình rất thanh bình, mát mẻ. Nơi đây được rất nhiều người nói có phong thủy tốt, thế đất cao nên rất tốt cho những cư dân sống ở đây.

Xem thêm: Chung cư Sunrise Complex

Vi tri du an Sunrise Complex nằm ở khu vực đang được nhà nước triển khai và đầu tư ngân sách khá mạnh vào hệ thống đường xá, hạ tầng và các dự án giao thông lớn giảm thiểu tối đa tình trạng tắc đường như các đường : Nguyễn Trãi, Đại lộ Thăng Long, Tố Hữu, các đường vành đai 2, 3, đường Lê Trọng Tấn giao đường Quang Trung, đường Tố Hữu và tuyến đường đại lộ Thăng Long. Đặc biệt là tuyến xe buýt nhanh BRT Yên Nghĩa- Kim Mã mới thí điểm đi vào hoạt đông và hệ thống đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh. Vậy nên cư dân sống tại Sunrise Complex sẽ rất thuận tiện khi đi ra ngoài.
Vi tri du an Sunrise Complex hưởng nhiều lợi ích từ rất nhiều các dự án xung quanh.
Vi tri du an Sunrise Complex nằm trong một chuỗi quần thể khu đô thị của khu vực Hà Đông như làng việt kiều châu âu, khu đô thị Xa La, Văn Phú, Văn Khê, Dương Nội, Văn Quán…nên hưởng rất nhiều tiện ích về vui chơi giải trí hay trật tự trị an do các khu đô thi lân cận này mang lại. 

Vi tri du an Sunrise Complex cách bệnh viện, trường học, siêu thị rất gần

Ngoài ra dự án này rất gần với các bệnh viện như bệnh viện nhi trung ương, bệnh viện đa khoa Hà Đông, viện 103 hay các trường học nổi tiếng như vinschool, trường quốc tế Nhật, trường chuyên Nguyễn Huệ và gần tàu điện, siêu thị…Những lợi ích do vị trí mang lại sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi quyết định sở hữu một căn hộ tại đây.
Dự án tại số 105 Chu Văn An, P.Yết Kiêu, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội thầu xây lắp bởi công ty Cổ phần xây dựng nền móng Long Giang. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà thì nên xem xét đến dự án này, dự án mang lại nhiều lợi ích bạn không nên bỏ qua. Thời gian khởi công của dự án vào ngày 19/3/2017. Bạn hãy truy cập vào website:// www.sunrisecomplex.net/ để biết thêm chi tiết và nắm bắt thông tin nhanh nhất, chính xác nhất.