Hiện nay việc mua và đầu tư các loại hình căn hộ chung cư cao cấp đã  trở nên dần phổ biến ở Hà Nội. Một trong những dự án được xếp hàng cao cấp và chiếm được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong thời điểm hiện tại chính là Sun Group 58 Quảng Bá.
Ở địa bàn thủ đô khi kể đến các khu căn hộ cao cấp thì không thể không kể đến các dự án của Vingroup. Tuy nhiên các dự án của chủ đầu tư này đa phần tập trung ở phía xa các quận nội đô như Ba Đình, Hoàn Kiếm... Nếu như bạn đang làm việc tại các cơ quan ở trung tâm thành phố thì việc định cư ở những khu chung cư cao cấp này ít nhiều gặp khó khăn trong việc di chuyển.
Để đáp ứng nhu cầu của những người dân thủ đô có thu nhập ở mức khá và cao, lại có nhu cầu ở tại các quận trung tâm thành phố, tập đoàn Sun Group đã tiến hành quy hoạch và xây dựng khu tổ hợp căn hộ và nhà ở Sun Group 58 Tây Hồ.

Xem thêm tại website: http://www.sungroupquangan.net/

Tọa lạc trên một vị trí được coi là hot nhất trên địa bàn Hà Nội, sinh sống ở khu vực này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thuận lợi, cụ thể như:
Hệ thống giao thông công cộng và cơ sở đường xá vô cùng thuận tiện. Từ khu vực căn hộ này đi đến trung tâm Hồ Tây chỉ khoảng 5 phút. Trong vòng bán kính 1,5 km chính là bờ hồ Gươm và trung tâm hành chính, chính trị của thủ đô. Sinh sống tại đây bạn sẽ không lo bị tắc đường hay trễ giờ do phải di chuyển xa như khi ở các vùng xa thành phố.
Đa phần người có  nhu cầu mua và sở hữu nhà hiện nay đều chuyển hướng sang đầu tư các loại hình căn hộ bởi giá nhà đất ở Hà Nội đang ở mức cao kỉ lục. Tuy GDP đầu người chỉ ở mức thấp trên thế giới nhưng  giá nhà đất nền ở Hà Nội luôn lọt top giá cả đắt nhất trên thế giới. Thậm chí có nhiều khu vực có thể sánh ngang với thủ đô Tokyo của Nhật.
Làm 1 phép so sánh đơn giản giữa 1 m2 đất nền chưa có nhà ở Hà Nội, các khu vực trung tâm thường giao động trong khoảng hơn 100 triệu và thậm chí cao hơn nữa. Tuy nhiên nếu  bạn lựa chọn dự án Sun Group 58 Tây Hồ thì chỉ phải thanh toán khoảng từ 50 triệu/m2 căn hộ đã bao gồm full nội thất. Mặt khác cái mà bạn nhận được không chỉ gói gọn trong vài chục m2 căn hộ mà là rất nhiều các tiện ích đồng bộ và môi trường sống xanh đi kèm.